WTI lùi lại khi tai ương thương mại đè nặng lên địa chính trị

Tồn kho dầu thô ở Hoa Kỳ đã giảm trở lại ở trung tâm của giống trung bình 5 năm, bất kể sự vắng mặt của hàng nhập khẩu đã được đưa đến bờ biển Hoa Kỳ. Ngoài ra, nó báo hiệu rằng người mua có thể đi trước một chút về các nguyên tắc cơ bản. Mua đầu cơ sẽ không đủ để duy trì sự phục hồi. Lượng dầu là giá trị quan trọng nhất trên thị trường hàng hóa toàn cầu. Giá danh nghĩa của dầu thô chỉ đơn giản là một yếu tố liên quan đến sự hiểu biết về ngành công nghiệp dầu thô. Bạn thấy đấy, lãi suất rất thấp làm suy yếu giá trị của đồng đô la so với các loại tiền tệ lớn khác. Lãi suất cao hơn chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến ngành công nghiệp nhà ở.

Trao đổi dầu thô là một phần quan trọng của việc vận chuyển, lưu trữ và tinh chế dầu thô thực sự có thể ảnh hưởng đến chi phí thị trường. Giao dịch được đóng lại vào cuối ngày giao dịch một khi mức chênh lệch vượt qua mức giá hợp lý. Mặc dù tất cả các mặt hàng cần giám sát tích cực cho các giao dịch hợp lý, dầu thô nổi tiếng với sự biến động nặng nề trong ngày và phải được quản lý cẩn thận. Hàng hóa của dầu thô chắc chắn là nguồn năng lượng quan trọng nhất của thế giới và lượng dầu do đó có vai trò quan trọng trong cải tiến công nghiệp và tài chính. Các thị trường đã xóa khoảng cách giữa cả hai điểm chuẩn lần đầu tiên kể từ tháng 7 năm 2013. Tôi muốn xem nền kinh tế hoạt động như thế nào ngoài Ấn Độ. Đơn giản chỉ cần nhìn vào thực tế bất kỳ lĩnh vực nào của nền kinh tế Trung Quốc để quan sát mức độ theo dõi và bảo vệ của nó.

Các chi tiết cụ thể của thỏa thuận rất mơ hồ và phần lớn không thể chấp nhận được cho đến khi các mục tiêu giảm thâm hụt thương mại có liên quan. Bên cạnh vai trò chính là nguồn cung cấp năng lượng quan trọng nhất, dầu thô cũng là một nguyên liệu thô cần thiết cho sản xuất nhựa. Điều này là do hàm lượng lưu huỳnh của WTI giảm. Đây là những sản phẩm được tiêu chuẩn hóa được sử dụng để xác định giá cho các loại khác. Tuy nhiên, việc cung cấp dầu thô bị hạn chế và không thể tăng thêm nữa, vì nó ngày càng trở nên khó khăn hơn để khám phá và phát triển trữ lượng dầu mới gần đây.

Có nhiều loại dầu thô. Trước sự gia tăng trong ngành sản xuất dầu của Hoa Kỳ, 2 loại tiền tệ đã được giao dịch trong lịch sử phù hợp với nhau. Trước sự gia tăng sản lượng dầu của Hoa Kỳ, họ đã từng giao dịch trong lịch sử phù hợp với nhau. Ngoài ra, chúng nằm ở các khu vực khác nhau trên thế giới, Brent ở Châu Âu và WTI ở Bắc Mỹ. Tôi không chắc chắn nếu xuất khẩu dầu thô từ các quốc gia thống nhất sẽ tác động đến thị trường hiện tại rất nhiều. Dầu thô WTI nằm trong một hệ thống đường ống thân thiện với người dùng ít tốn kém hơn ở trung tâm của rất nhiều nhà máy lọc dầu.

Biểu đồ trước cho thấy sự lây lan của WTI-Brent trong vài thập kỷ qua. Biểu đồ trên cho thấy mức chênh lệch WTI-Brent trong vài thập kỷ qua. Vì vậy, sự khác biệt về giá là một sự lây lan tuyệt vời. Cuối cùng, điều quan trọng cần ghi nhớ là với tư cách là một công cụ giao dịch chính, phát triển xu hướng trên thị trường và cách mà hầu hết các nhà giao dịch hành xử cũng có thể làm lệch chi phí dầu.

Related posts