Vàng lạc quan khi đồng đô la Mỹ tiếp tục sụp đổ

Vàng sẽ bị hạ cấp hoặc buộc phải phục hồi sau khi nó bị ảnh hưởng lớn hôm nay? Vàng đã giảm hôm nay nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ giữ nguyên như vậy, các nhà đầu tư đang mua nó để bù đắp cho sức mạnh của đồng đô la. Vàng vẫn còn rẻ và các nhà đầu tư hài lòng với giá mua của họ, điều này sẽ tiếp tục trong một thời gian.

Thị trường tăng giá này đã có tín hiệu rất rõ ràng rằng đồng đô la sẽ giảm trong tương lai gần. Tất cả các nền kinh tế lớn của thế giới đang đau khổ và vàng đang bị tích trữ bởi vì điều đó có nghĩa là đồng đô la sẽ vẫn yếu. Bạn thấy đấy, giá vàng thấp vì các nhà đầu tư cần phải có thứ gì đó để mua vào đồng đô la yếu hiện nay.

Mọi người không muốn đầu tư vào một nền kinh tế yếu mà thay vào đó họ muốn đảm bảo rằng họ có một số loại tài sản lưu động sẽ tăng giá trị trong thời kỳ suy thoái. Ngay bây giờ, vàng đang nhìn thấy một nhu cầu tốt trong các nhà đầu tư vì sức mạnh của đồng đô la và vì vậy mọi người đang mua để tận dụng lợi thế của đồng tiền mạnh. Vâng, điều này có thể tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng chúng ta có thể thấy vàng bắt đầu đảo chiều sau một hoặc hai ngày khi tiền tệ suy yếu hơn nữa.

Vàng dường như đang giữ giá trị của nó và điều đó rất quan trọng vì bạn không muốn đặt tất cả trứng vào một giỏ. Nếu đồng đô la giảm giá và mất giá trị, nó có thể khiến các nhà đầu tư chạy lên đồi khiến bạn phải cầm túi với tất cả các khoản đầu tư của mình. Ngoài ra, bạn cần phải có một cái gì đó để cung cấp cho tất cả mọi người. Bạn cần phải có một số bảo mật cho đầu tư đô la của bạn.

Sau khi đồng đô la suy yếu và ổn định, bạn sẽ cần bán khi nhìn thấy cơ hội. Điều quan trọng là không đợi cho đến khi đồng đô la tăng trở lại. Tôi tin rằng vàng sẽ bắt đầu di chuyển xuống nhưng còn quá sớm để biết liệu nó có giảm xuống thấp hơn so với hiện tại hay không.

Những lợi thế lớn để sở hữu vàng là chất lỏng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bán và chốt lời khi bạn chọn. Các nhà đầu tư là những người bán để tận dụng đồng đô la yếu nhưng chính các ngân hàng đang giúp đỡ mọi người với những mức lãi suất thấp này.

Đó là một chu kỳ và chúng tôi hiện đang tận hưởng những lợi ích của các khoản vay ngân hàng vì bạn đang trả lãi suất gần bằng không. Đây là thời điểm tuyệt vời để mua và đó là thời gian để bán. Trên thực tế, các ngân hàng đã làm cho vị thế của họ rất mạnh mẽ với lãi suất cho vay cao hơn, có nghĩa là bạn ít có khả năng nhận được khoản vay.

Các khoản vay ngân hàng không tồn tại mãi mãi, vì vậy các nhà đầu tư sẽ phải chờ tỷ lệ lạm phát tăng hoặc họ có thể chọn bán khoản đầu tư của mình. Ngay bây giờ, thị trường chứng khoán đang có dấu hiệu trầm cảm và đó không phải là điều bạn muốn thấy, vì vậy bạn có thể muốn xem xét việc mua vàng ngay hôm nay để tận dụng tình hình.

Vàng chưa bao giờ cao hơn và nếu bạn may mắn, bạn có thể nhận được nó miễn phí nhưng bạn phải có quyền truy cập vào internet. Trong khi đó, hãy giữ cho bản thân và các khoản đầu tư của bạn an toàn với một kế hoạch an toàn vàng chất lượng.

Tất cả chúng ta cần tập trung vào những thứ như tiền tệ và dòng tiền và chúng ta không nên đánh mất sự thật rằng đây là những nền tảng kinh tế trong tương lai. Hôm trước tôi đang xem Fox News và tôi cứ nghe họ nói về lạm phát và vấn đề chính trên thế giới như thế nào. Chà, họ không đề cập đến việc chúng ta đang ở giữa một đồng đô la xấu.

Nhưng có nhiều tin tốt và cách chúng ảnh hưởng đến thị trường và dòng tiền. Thật tuyệt vời khi bạn nghĩ về nó, những thứ từng bị bỏ qua đang được chú ý ngay bây giờ. Có lẽ, đó là một điều tốt, như tôi nghĩ rằng nó cho thấy nước Mỹ là một nhà lãnh đạo thế giới.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, một câu chuyện tin tức lớn đã bị giới truyền thông bỏ qua. Nó cho bạn thấy rằng tổ tiên của chúng ta đã xây dựng Hoa Kỳ và họ đã xây dựng nó như một nơi trú ẩn an toàn cho tất cả sự thịnh vượng của chúng ta. Bây giờ là lúc chúng ta xây dựng nền tảng đó và tạo ra một trung tâm tài chính thế giới bảo vệ chúng ta khỏi các mối đe dọa nước ngoài nguy hiểm và giữ cho thế giới của chúng ta an toàn và hòa bình.

Related posts