USD / MXN Nhấn vào mức thấp nhiều tuần

USD / MXN đã giảm trong một thời gian dài và mặc dù tiền tệ có thể được giữ trong một thời gian dài trước khi thoát ra khỏi phạm vi của nó, bạn phải cẩn thận nếu bạn chỉ giao dịch USD / MXN trong một thời gian. Bởi vì cặp tiền tệ cụ thể này đã trở nên rất phổ biến gần đây và đã có sự thay đổi lớn kể từ khi bắt đầu vào năm 2020, nên việc nghiên cứu biểu đồ USD / MXN luôn là một ý tưởng hay. Tôi đã thêm một biểu đồ USD / MXN được liên kết với trang chủ của tôi, để bạn có thể tự mình nhìn thấy nó trông như một cặp số.

Áp lực là khi các thị trường đặt ra ở mức giá bảo thủ nhất, có thể quá cao hoặc quá thấp. Nếu có một sự phá vỡ của mức giá này, thì đó thường là do một kịch bản tất cả hoặc không có gì. Nếu nó nổ ra, thì đó là vì nó có thể hỗ trợ giá cao hơn trong tương lai.

Nếu nó không vượt qua, nó vẫn được coi là ấn. Mặc dù đồng tiền này đã có một số giai đoạn rất có lợi trong quá khứ, nhưng nó cũng đã trải qua thời kỳ giảm giá và áp lực không được hỗ trợ. Khi nó vượt ra khỏi phạm vi của nó, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy đợt tăng tiếp theo có khả năng mang lại nhiều lợi nhuận hơn những gì được mong đợi.

Điều quan trọng cần nhớ là các ấn sẽ đi lên và xuống. Các điều kiện trong ngày cũng sẽ quyết định lợi nhuận mà cổ phiếu sẽ kiếm được là bao nhiêu. Nếu nó ở dưới mức bình thường của nó, thì nó có thể đi xuống hơn nữa, và nếu nó ở trên mức bình thường, thì nó có thể tăng lên. Tốt nhất là luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những điều kiện này và sẵn sàng lên mặt đất bất cứ khi nào có cơ hội tốt để tin tức được đưa ra theo hướng này hay hướng khác.

Bạn cũng có thể học được rất nhiều từ các biểu đồ trên. Tôi đã đề cập ở trên rằng những ấn này có thể đẩy cặp lên xuống. Điều tương tự cũng xảy ra với USD / AUD, cũng có thể tăng và giảm, và thậm chí lên và xuống khi có sự nhấn mạnh tiêu cực.

Bây giờ bạn đã biết thông tin về những gì bạn có thể làm, hãy để chúng tôi chuyển sang kỹ năng quản lý tiền của bạn. Khi có một cơ hội giao dịch tốt, bạn phải biết khi nào nên nắm bắt nó. Có hai cấp độ khác nhau cho mức độ rủi ro bạn muốn thực hiện.

Nếu bạn lấy sai cấp độ, bạn có thể sẽ mất rất nhiều tiền. Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn vào trong trước khi đỉnh di chuyển lên. Bạn chỉ nên chấp nhận rủi ro ở đầu thị trường, bởi vì nếu bạn không chốt lãi, bạn có thể mất tất cả.

Kỹ năng quản lý tiền của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến số lượng giao dịch bạn thực hiện. Một số người giao dịch rất hiếm khi và chỉ có thể thực hiện một vài giao dịch một tuần. Những người khác sẽ ra vào với mọi cơ hội và không chịu thua lỗ.

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng các biểu đồ này để giúp bạn, bạn cũng sẽ phải tính đến lượng thời gian bạn dành cho máy tính, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn. Nếu bạn không gặp phải tình huống giao dịch tốt, thì bạn nên sử dụng các kỹ năng quản lý tiền của mình để giữ cho đến khi đối thủ của bạn tham gia.

Hãy nhớ xem các bài học trên và suy nghĩ về biến động giá của tiền tệ và xem biểu đồ USD / USD / CAD. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một đường cơ sở tốt để xem bạn đang ở đâu trong mối quan hệ với các mức hỗ trợ và kháng cự sắp tới.

Bạn sẽ muốn kiểm tra các khuyến nghị giao dịch về các cặp tiền tệ và hiểu khung thời gian của chúng, vì điều này sẽ giúp bạn có thể giao dịch chúng theo cách thành công, bởi vì bạn biết sẽ mất bao lâu để tỷ giá hối đoái đạt đến cấp độ bạn đang giao dịch. tại.

Related posts