Triển vọng Nasdaq 100: Kỳ vọng thu nhập của Tesla Beats, Cổ phiếu tăng

Một ngày trước khi Nasdaq dự kiến ​​mở cửa, các cổ phiếu trong Chỉ số S&P 500 đã mất hai phần mười phần trăm để đóng cửa ở mức bốn nghìn chín trăm năm mươi lăm. Chỉ số Dow Jones đóng cửa tăng bốn điểm ở mức 14 nghìn mười, trong khi chỉ số NASDAQ giảm 10 điểm để đóng cửa ở mức ba nghìn bảy trăm hai mươi. Cả ba cổ phiếu này đều có mức tăng tương ứng bị đảo ngược so với khoản lỗ trước đó.

Sự sụt giảm này là một lời cảnh tỉnh lớn đối với nhiều nhà đầu tư không sớm hành động trên thị trường chứng khoán. Thị trường đã dự đoán một sự gia tăng mạnh mẽ của thị trường chứng khoán trong tương lai. Tuy nhiên, ngay sau khi tin tức bắt đầu râm ran về cổ phiếu này, giá cổ phiếu này đã giảm thê thảm. Các nhà đầu tư, cả tổ chức và cá nhân, những người không chú ý đến các cảnh báo sớm, hiện đang tìm thấy chính mình ở vị trí giống như họ trước khi sự kiện này diễn ra.

Điều gì ở cổ phiếu này khiến giá cổ phiếu bị bán tháo nhanh chóng như vậy? Vâng, vốn hóa thị trường của công ty chỉ là năm tỷ đô la. Đây là một công ty rất nhỏ. Nó không có loại lợi nhuận mà bạn mong đợi đối với một công ty có giá trị thị trường cao như vậy. Trên thực tế, doanh số bán hàng của nó đang thực sự bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế hiện nay.

Trong trường hợp này, mặc dù có vốn hóa thị trường nhỏ hơn nhiều công ty giao dịch công khai khác trong nước, nhưng nó vẫn có rất nhiều tiềm năng. Các nhà đầu tư đã chờ đợi ngày này kể từ khi công ty này công bố kế hoạch bắt đầu sản xuất ô tô điện mới của mình.

Nhiều nhà đầu tư đã dự đoán giá cổ phiếu sẽ tăng sau thông báo nhưng việc bán tháo đột ngột là quá nhiều. Vẫn còn một số cổ phiếu có lợi nhuận rất cao trong công ty và có thể kiếm được lợi nhuận tốt từ những cổ phiếu này nếu bạn sẵn sàng chờ đợi.

Bạn có thể đã nhận thấy rằng cổ phiếu này đã tăng ngay sau khi nó được công bố. Sở dĩ có điều này là vì nó đã được báo chí đưa tin nhiều và ngày càng có nhiều người tìm hiểu về công ty này.

Bây giờ giá đã tăng, bạn nên mua trước khi giá giảm trở lại. Bởi vì nếu bạn không, bạn có thể mất rất nhiều tiền.

Vì vậy, lần tới khi bạn nghe thấy giá cổ phiếu của một cổ phiếu giảm như thế này, hãy nhớ những gì triển vọng Nasdaq 100 đang nói với bạn. Đó là, bạn nên giữ cho đến khi giá tăng trở lại.

Có một cơ hội tuyệt vời để bạn mua vào công ty này và tạo ra lợi nhuận lâu dài. Bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu càng nhiều càng tốt về công ty này và các kế hoạch của nó.

Khi bạn có tất cả thông tin cần thiết để đầu tư đúng, bạn có thể bắt đầu xem xét giá cổ phiếu này và quyết định xem bạn có thoải mái với việc mua hay không. hoặc bán cổ phiếu này.

Sau khi bạn đã quyết định rằng bạn muốn mua, bạn sẽ phải quyết định loại cổ phiếu để mua. Điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn đã nghe về công ty này và bạn nghĩ nó sẽ đi đến đâu.

Khi bạn tìm thấy một cổ phiếu mà bạn nghĩ là một lựa chọn tốt, bạn sẽ cần phải hành động. Điều đó có nghĩa là bạn cần tìm hiểu về công ty này.

Bạn sẽ cần phải nghiên cứu các báo cáo tài chính và sau đó quyết định xem cổ phiếu này sẽ hoạt động như thế nào để khiến nó trở thành một khoản đầu tư tốt. Bạn sẽ cần nghiên cứu hồ sơ theo dõi của họ và xác định xem đó có phải là hồ sơ tốt hay không. Sau đó, bạn sẽ cần phải đưa ra một chiến lược để kiếm tiền từ cổ phiếu này.

Related posts