Quần short đô la Mỹ bị cắt giảm, Nhặt lên GBP / USD & EUR / USD – Báo cáo COT

Các chuyên gia thị trường đều nói với chúng tôi rằng cú đánh tiếp theo là cặp quần short USD / GBP và EUR / USD. Bài viết này cung cấp một bản cập nhật ngắn gọn về các loại tiền tệ này và chọn ra lý do tại sao quần short hiện đang gặt hái lợi nhuận.

Khi điều đó xảy ra, một số loại tiền tệ yếu đến mức thị trường chưa sẵn sàng để chúng tăng giá, điều đó có nghĩa là người bán ngắn đang kiểm soát. Họ đang sử dụng các phương tiện truyền thông để đề xuất rằng thị trường sẽ giảm khi thực sự điều ngược lại đang xảy ra.

Nếu bạn nhận thấy, những người bán ngắn đã là người chiến thắng lớn gần đây. Một ngày sau cuộc bỏ phiếu Brexit, EUR / USD rất yếu và GBP / USD cũng yếu. Đó là một ngày mà những người bán ngắn tận dụng tối đa và kiếm được tiền, bởi vì thị trường đã nghiêng.

Những người bán hàng ngắn đã giành chiến thắng lớn nhất từ ​​trước đến nay và họ vô cùng thích thú. Tiêu đề, các bài báo của Vương quốc Anh và Tạp chí CNN Money. Tất cả các tiêu đề này là phổ biến và tất cả vì bán khống.

Thị trường không gặp nguy hiểm và cơ hội người bán ngắn kiếm được tiền là rất lớn và họ đang tận hưởng cú swing cao. Thật vậy, thật buồn cười khi các thị trường có thể bị thao túng bởi những chiếc quần short này.

Trong thực tế, tin tức là tất cả về giao dịch quần short và kiếm tiền theo nghĩa là họ đã thoát khỏi vị trí ngắn của họ. Tất cả điều này đã được báo cáo là “điều kiện thị trường ngắn” và khi giá tiền tệ tăng trở lại.

Những người bán hàng ngắn như tôi đã sẵn sàng rút tiền và kể lại câu chuyện. Vâng, những người bán ngắn đã kiếm được tiền và nó rất xứng đáng, nhưng chúng tôi không kiếm được tiền, vì thị trường không quá mua.

Nói cách khác, khi quần short đi dài, giá thị trường tăng lên để phù hợp. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là vấn đề chính trong trường hợp này. Chúng tôi kể câu chuyện nơi có quá nhiều sự thiếu hụt và thị trường bị bán quá mức.

Vì vậy, bây giờ, tôi kể lại câu chuyện, và bây giờ, tôi ngắn. Tôi bán, tất nhiên, ngắn.

Tôi nghĩ rằng đây là điều tốt nhất cho quần short vì họ đã thoát khỏi vị trí của mình và vì vậy họ đã kiếm được tiền từ cả hai phía. Nếu bạn thiếu, bạn sẽ được trả lại tiền và nếu bạn dài, bạn đang kiếm tiền và thu lợi nhuận từ thị trường.

Bây giờ, thậm chí còn có nhiều cạnh tranh cho quần short trên thị trường. Vì các điều kiện mua quá nhiều, họ đang cạnh tranh với nhau và điều này đã tạo ra một cuộc chiến, chưa từng có trước đây.

S & P 500 ngắn, DOW và NASDAQ. Tất cả đều rơi, và với lý do tốt. Quần short đang chiến thắng.

Related posts