Giá vàng có thể duy trì ở mức cao khi Chính sách khủng hoảng năm 2008 Bedevils Covid-19

Giá vàng sẽ sống sót qua cuộc khủng hoảng năm 2020? – Vàng là một kim loại quý, và giá của nó cũng vậy. Theo sau, và sự trỗi dậy của nó từ đâu đến, là câu hỏi về tính bền vững của nó và liệu nó có chịu đựng được cuộc khủng hoảng hiện đang tiêu tốn hệ thống tài chính hay không.

Quan điểm cơ bản giảm giá là giá vàng sẽ sụp đổ và sau đó tự củng cố ở mức thấp hơn hoặc giảm hơn nữa. Nhưng đó là một quan điểm đắt tiền.

Không có dấu hiệu cho thấy giá vàng đã tăng mạnh trong những tháng gần đây. Giá đã không tăng hơn một vài xu mỗi ounce trong ba năm qua. Nó đã tăng dần lên, khi thị trường phát triển và ổn định, và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên.

Nếu chúng ta nhìn vào lịch sử của các mặt hàng khác, như dầu mỏ và đồng đô la, và sự biến động của nó theo thời gian, chúng ta sẽ thấy một điều tương tự, rằng nếu có một xu hướng tăng mới và không có thời gian để ổn định, thì đó là giá thường sẽ tăng khi xu hướng mới ổn định và sau đó tự nhiên giảm trở lại khi xu hướng được thiết lập. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói rằng thị trường tăng giá đôi khi được định giá cao.

Vì vậy, ngay cả khi giá vàng đã giảm, bạn có thực sự nghĩ rằng đó sẽ là một thỏa thuận lớn? Vâng, có lẽ; nhưng hãy nhớ rằng nếu giá vàng giảm, nó sẽ đặt bàn tăng trở lại vào cuối năm nay, vậy nếu nó thực sự giảm xuống, ai biết giá có thể đi bao xa?

Một lần nữa, nếu bạn đang tìm kiếm một quan điểm cơ bản giảm giá và nói rằng giá vàng sẽ giảm, chỉ cần suy nghĩ về những gì đang thúc đẩy sự di chuyển, và tự hỏi nếu bạn có thể chắc chắn rằng giá sẽ đảo ngược. Nếu bạn tin rằng Hoa Kỳ Đồng đô la sắp giảm giá trị (tức là, nó sắp bị mất giá so với các đối thủ chính của nó) và Cục Dự trữ Liên bang sắp bắt đầu giảm lượng tiền tệ mà nó in ra và sẽ có một làn sóng giảm phát lớn, sau đó bạn Có thể tự hỏi nếu bây giờ có ý nghĩa để đầu tư vào thị trường vàng.

Ví dụ: nếu Đô la giảm mạnh so với mức hiện tại, thì bạn nên xem xét các nguyên tắc cơ bản của kim loại và suy nghĩ về việc đầu tư vào chúng trong tương lai gần. Một khi đồng đô la bắt đầu giảm, thì rõ ràng giá vàng cũng sẽ di chuyển. Phải không?

Bạn phải tính toán tỷ lệ rủi ro / phần thưởng trong tâm trí của bạn và tìm hiểu xem hiện tại bạn đang tham gia vào một thị trường tăng giá hay thị trường gấu. Nếu bạn không thể biện minh cho sự khác biệt giữa hai người, thì bây giờ tôi sẽ nói đừng tham gia giao dịch bạc.

Điều tương tự cũng đúng với thị trường vàng và bạc, trong ngắn hạn, dù sao đi nữa. Có thể quá biến động để có được ngày hôm nay, nhưng bạn cần nghĩ về tương lai khi bạn đang nghĩ về việc đầu tư vào vàng và bạc, ngay bây giờ.

Chỉ vì có thể mất hai hoặc ba năm để tăng giá trở lại, điều đó không có nghĩa là giá trong tương lai cũng sẽ không tăng. Nhưng, nếu bạn đang cố gắng quyết định đầu tư vàng đúng đắn ngay hôm nay và bạn muốn biết xu hướng nào sẽ xảy ra trong tương lai, bạn phải xem xét toàn bộ vàng, và không chỉ tập trung vào một kim loại .

Chúng tôi sẽ để lại các chi tiết thực tế của việc lựa chọn đầu tư đúng cho một ngày khác. Bây giờ, hãy nói rằng vàng là khoản đầu tư đúng đắn và bạn cần tham gia nếu bạn có vàng.

Đối với đồng đô la Mỹ và nền kinh tế toàn cầu, tôi không tin rằng bất cứ điều gì thực sự được giải quyết trong vấn đề đó. Đối với vấn đề đó, tôi cũng không tin rằng lạm phát thực sự là một điều tốt.

Related posts