Giá dầu thô: Mắt Mỹ tuyên bố thất nghiệp Dữ liệu khi khóa lại

Giá dầu thô: Mắt dữ liệu tuyên bố thất nghiệp của Mỹ khi khóa lại. Con số thất nghiệp đã tăng vào cuối tuần, nhưng khi cuối tuần kết thúc, số liệu thất nghiệp đã giảm. Với tình trạng mất việc vẫn tiếp diễn, giờ đây chúng ta có một tình huống thú vị khi những người thất nghiệp đang tìm kiếm cao, nhưng con số thất nghiệp đang thấp.

Bây giờ tôi không định nói rằng đó là một dấu hiệu tốt cho tin tức kinh tế. Mặt khác, khi tin tức kinh tế xấu, tin tức về tuyên bố thất nghiệp cũng tệ. Tại sao? Bởi vì, thất nghiệp giảm, nhưng số người đòi trợ cấp thất nghiệp cao.

Con số thất nghiệp đang gia tăng và số người thất nghiệp đã tăng lên, không giảm. Điều đó có nghĩa là mọi người đang bị sa thải, và yêu cầu thất nghiệp rất cao.

Vì vậy, với nền kinh tế trong bể, và tình trạng thất nghiệp tăng lên, chúng ta phải làm gì để ngăn chặn giá dầu và hàng hóa nhiều hơn, như Giá dầu thô, tăng lên? Chúng tôi đã sử dụng OPEC và Hoa Kỳ như một hàng rào để ngăn giá giảm. Chúng tôi có một hàng rào ngay bây giờ, và nó được gọi là đồng đô la. Đồng đô la Mỹ đang giữ giá dầu thế giới ổn định, trong khi nó cũng giữ số lượng thất nghiệp mà chúng ta cần để ổn định nền kinh tế.

Nếu giá dầu thế giới tăng, đồng đô la Mỹ sẽ đi xuống, điều này sẽ khiến giá dầu và hàng hóa tăng cao hơn. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm điều này và tại sao con số thất nghiệp vẫn còn cao. Nhưng, nếu số lượng thất nghiệp giảm, và giá dầu và các mặt hàng khác tăng lên, thì chúng ta có thể ổn định nền kinh tế và ngăn giá dầu tăng thêm. Và đó là cách chúng ta sẽ trở lại trên con đường đúng.

Đây chỉ là một dấu hiệu nữa của tin tức kinh tế, chúng tôi sẽ không nghe trên Fox News, hoặc trên các phương tiện truyền thông của công ty. Các phương tiện truyền thông tập trung vào khía cạnh chính trị của mọi thứ, và dường như họ không bao giờ nói với bạn về những tin tức kinh tế đang ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, hãy để mắt và tai của bạn mở, và cố gắng tìm hiểu những gì đang xảy ra.

Nếu bạn làm bài tập về nhà, bạn sẽ biết rằng Giá dầu thô đang bị thao túng ngay bây giờ. để giúp bạn bắt đầu cảm thấy khó chịu và mua thêm hàng hóa và dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn là người tiêu dùng, đừng ngồi đó và phàn nàn về việc giá cả sẽ tăng như thế nào, hãy thử tìm hiểu tại sao họ lại tăng giá và làm thế nào bạn có thể ngăn họ tăng giá.

Câu trả lời có thể đơn giản như tự hỏi tại sao giá dầu quá thấp và tại sao nó lại bị thao túng. Vì vậy, hãy cố gắng để tìm ra điều đó.

Nếu bạn dành chút thời gian để thực hiện một số nghiên cứu nghiêm túc về vấn đề giá dầu, bạn sẽ thấy rằng mình đang bị thao túng. Vì vậy, nếu bạn là người tiêu dùng, hãy dành chút thời gian và tìm hiểu lý do giá tăng, tại sao chúng lại giảm và làm thế nào bạn có thể ngăn chúng đi xuống. Nếu bạn làm đủ điều đó, bạn có thể bắt đầu khắc phục sự cố trước khi nó ra khỏi tầm tay.

Và, nếu bạn không làm đủ điều đó, bạn có thể nghe tin tức kinh tế mà truyền thông không nói với bạn. trong khoảng. Giống như chúng ta vừa biết ngày hôm nay, giá dầu đang bị thao túng để khiến bạn bắt đầu mua nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn, và điều đó sẽ đẩy giá dầu tăng lên.

Vì vậy, nếu bạn là người tiêu dùng và bạn không hành động, bạn sẽ thấy rằng giá dầu sẽ tăng lên. và bắt đầu ổn định.

Nhưng, nếu bạn làm đủ điều đó, và bạn ngừng mua, và bạn bắt đầu khắc phục vấn đề, bạn có thể bắt đầu hạ giá dầu xuống và ngăn chặn số thất nghiệp giảm. Bây giờ, đó là cách chúng ta sẽ đi đúng hướng đến một nền kinh tế tốt hơn, và hạ giá dầu và giá hàng hóa khác.

Related posts