EUR / USD hàng đầu và giảm hoặc phá vỡ từ hành vi điển hình?

EUR / USD hàng đầu và giảm hoặc phá vỡ từ hành vi điển hình? Trong những tuần qua tôi đã đọc rất nhiều sách phân tích và kinh tế và tài chính khác nhau từ các tác giả và nhà báo khác nhau. Trong một số tác phẩm gần đây của tôi, tôi đã xem xét những con số này.

Trong một tập hợp các bài báo cụ thể, tôi đã viết rằng một cách tốt để phân tích dài hạn, thậm chí 10 năm, các sự kiện tài chính và chính trị trong thế giới tiền tệ, là sử dụng các mẫu biểu đồ trong Số ngắn hạn, hoặc có lẽ trong một số trường hợp sử dụng Stars Stars. Hai biểu đồ này không nên được xem như là một chỉ số chính trị, nhưng, đó là một ý kiến, mà là một chỉ số cốt lõi.

Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận thêm về một số nước châu Âu. Bạn thấy đấy, gần đây, tôi đã nghiên cứu về điều này xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ và Thụy Sĩ và chính xác điều gì đã gây ra rắc rối này.

Có hai lý do tại sao điều này xảy ra và đó là khoảng thời gian hai quốc gia này đều trải qua các vấn đề chính trị và theo cùng một giai đoạn, đó là khi EUR / USD đi xuống. Nếu bạn biết, các cặp EUR / USD đang giao dịch các loại tiền tệ khác nhau và trong cùng một ngày, EUR / USD đã giảm. Bạn thấy đấy, tiền tệ của Thụy Sĩ và Thổ Nhĩ Kỳ đã được hỗ trợ rất nhiều tại một thời điểm và điều này buộc cả hai phải giảm cùng một lượng, đó là thời kỳ “Sub Zero”.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét điều này một chút bởi vì tôi đang xem xét các vấn đề chính trị từ hai quốc gia khác nhau và thấy cùng một mô hình. Bạn thấy đấy, đôi khi tốt hơn là đưa ra quyết định trước khi điều gì đó xảy ra, thay vì sau đó. Đây thực sự là một vấn đề của sự phán xét.

Bây giờ, điều tôi đang nói ở đây là bằng cách thấy rằng thị trường tiền tệ sẽ giảm và sau đó phản ứng với sự sụt giảm đó, đã đến lúc đưa ra quyết định. Nếu bạn quyết định cưỡi sóng và chờ đợi, bạn có thể nhận lại tiền, nhưng bạn có thể mất tiền.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định thực hiện giao dịch và thực hiện mô hình sóng, thì bạn có thể có lợi nhuận lớn. Trong một số tác phẩm gần đây nhất của tôi, tôi đã cố gắng xem xét điều này từ các góc độ khác nhau, chẳng hạn như phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, mô hình biểu đồ và thậm chí, từ các quốc gia khác và các sự kiện trên thị trường tiền tệ của họ.

Điều quan trọng cần biết là khi một thị trường ra khỏi một mô hình, sẽ có một chút thời gian trễ trước khi mô hình tương tự quay trở lại và khi nó xảy ra, điều tương tự có thể xảy ra. Tôi đã thấy rất nhiều mô hình đã đảo ngược rất nhiều lần, chỉ để quay lại tình huống tương tự như trước đây.

Khi tôi đang nghiên cứu sự đảo ngược của thị trường, tôi làm điều này bằng cách xem mức độ chênh lệch giữa đỉnh và đáy, hoặc có thể là phía của mô hình sóng, điều này rất quan trọng đối với tôi. Bạn thấy đấy, đỉnh của sóng trước thường biểu thị việc nối lại giao dịch và thông thường, chúng ta sẽ thấy đáy của sóng trước.

Tôi sử dụng kỹ thuật dao động để xem xét thời gian giữa đỉnh và đáy của mẫu trước đó và đó là khi tôi có thể xác định cấp độ tiếp theo. Trong một số trường hợp, chúng ta có thể phát hiện ra rằng đỉnh trước đó là đáy mới và sau đó là đỉnh mới và có thể được sử dụng để dự đoán đáy tiếp theo sẽ ở đâu.

Trên thực tế, cũng có thể sử dụng thời gian của cạnh của mẫu sóng trước đó và điều đó có thể chỉ ra điểm hiện tại. Điểm mà sự đảo ngược sóng được bắt đầu từ mẫu trước đó, có thể là cấp độ tiếp theo trên thị trường.

Mô hình sóng có thể được sử dụng bởi nhiều nhà giao dịch ngoại hối như một phương tiện kiếm tiền trên các giao dịch của bạn. Hãy nhớ rằng, sử dụng phán đoán tốt, không đi theo mô hình sóng mà là đưa ra quyết định dựa trên thực tế của tình huống.

Related posts