Dự báo về đồng đô la Canada: một cặp USD / CAD ở mức cao – chuẩn bị phá vỡ?

Không có gì bí mật khi Đô la tiềm năng của Canada: USD / CAD ở mức cao đang trong giai đoạn bong bóng với bong bóng tiếp tục luôn gây ra sự điều chỉnh nhẹ. Thời điểm tốt nhất để đầu tư là trong thời kỳ bong bóng sẽ phát triển và giá cao.

Trên thực tế, có nhiều người đã đầu tư quá muộn và bây giờ đã quá muộn để họ gặt hái những lợi ích. Những lúc như vậy, rất dễ bỏ lỡ những khoản lợi nhuận lớn bạn sẽ kiếm được nếu bạn đầu tư sớm.

Mọi người có thể mong đợi kiếm được lợi nhuận rất cao từ khoản đầu tư của mình ngay cả khi nền kinh tế đang gặp khó khăn ở các khu vực khác trên thế giới và thị trường toàn cầu còn yếu. Thông thường, một phần lợi nhuận tốt được thực hiện sau khi giá trị của đồng tiền đã mất giá trị trong một khoảng thời gian ngắn. Khi giá trị đồng tiền của bạn giảm giá, có thể rất khó để mua lại.

Các lĩnh vực quan trọng có khả năng gặp phải điểm yếu về giá trị này là các mặt hàng chính như Đô la Mỹ, Euro, Đô la Canada, và tất nhiên, Yên Nhật. Điều quan trọng cần lưu ý là sức mạnh của tiền tệ của một quốc gia không có nghĩa là giá trị của một loại tiền tệ khác cũng sẽ tự động tăng lên.

Có nhiều cách khác nhau mà các nhà đầu tư có thể thu lợi từ sự suy yếu của một loại tiền tệ so với đồng tiền khác. Đầu tiên, bằng cách mua tiền tệ của một quốc gia gần đây đã trải qua sự sụt giảm tiền tệ của mình, các nhà đầu tư có thể tận dụng sự tăng giá đột ngột của đồng tiền của quốc gia đó.

Thứ hai, các nhà đầu tư có thể sử dụng một mặt hàng chính để tạo ra thị trường cho tiền tệ của một quốc gia hiện đang được định giá quá cao. Ví dụ, một quốc gia có thể mua một mặt hàng chính có giá trị cao vì chất lượng kém hoặc nguồn cung ít hơn và bán với giá thấp hơn.

Thứ ba, các nhà đầu tư cũng có thể sử dụng một mặt hàng chính để nhận ra lợi nhuận chỉ bằng cách đẩy giá lên cao. Một tình huống như thế này sẽ xảy ra bằng tiền Trung Quốc.

Thứ tư, một số mặt hàng được biết là dao động về giá trị trong một thời gian dài và sau đó chúng tăng giá sau khi một biến động chính trị lớn xảy ra. Có thể là khôn ngoan khi nắm giữ một loại tiền tệ lớn, chẳng hạn như Đô la Canada, và bán nó sau vài ngày hoặc vài tuần vào cuối năm, để tận dụng sự tăng giá trị của đồng tiền.

Cuối cùng, có một số yếu tố khác khiến các loại tiền tệ này dao động trong một thời gian dài và sau đó bắt đầu tăng giá trị trở lại. Ví dụ, giá trị của Đô la Mỹ có thể mất một chút so với đồng Euro trong khi giá dầu bắt đầu tăng.

Việc sử dụng đồng đô la làm phương tiện trao đổi sẽ tiếp tục rất hiệu quả để mang lại tiền và mua những thứ bằng một loại tiền tệ không chịu nhiều biến động. Những người đang tìm mua và bán sẽ có thể hưởng lợi từ thực tiễn này.

Để kết thúc, cách tốt hơn để mua hoặc bán loại tiền này là sử dụng một loại tiền tệ lớn, như Đô la Canada, và sau đó bán nó khi đồng đô la trở nên mạnh hơn. Giá trị của Đô la Canada có thể tăng lên bất cứ lúc nào và nó cũng có thể giảm.

Một trong những lợi thế lớn của việc nắm giữ Đô la Canada là, nó sẽ luôn có liên quan đến Đô la Mỹ. Đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện một số lệnh giao dịch tiền tệ nghiêm trọng để tận dụng mọi sự tăng giá hoặc giảm giá trị của đồng tiền của bạn.

Related posts