Đồng Outlook tăng mạnh khi rủi ro thương mại giảm, tăng hàng hóa

Biểu đồ đồng hàng tuần của COMEX Copper Future (HG) được tạo bằng TradingView ngoài các yếu tố kỹ thuật, triển vọng cơ bản cũng thuận lợi cho các mặt hàng nhạy cảm tăng trưởng như đồng. Triển vọng tích cực tổng thể của chúng tôi phản ánh các quan điểm cụ thể trong ngành của chúng tôi khác nhau từ một phụ cho kim loại quý trong quan điểm xây dựng của chúng tôi về khí đốt tự nhiên. Triển vọng giá thận trọng của chúng tôi không có nghĩa là dầu không hấp dẫn đối với các nhà đầu tư do độ dốc xuống của đường cong về phía trước.

Vàng luôn là một sự gia tăng từ đường cong lợi suất nghịch đảo. Nó giao dịch ở mức cao nhất kể từ năm 2013 với giá vàng thỏi leo lên mức cao hàng năm mới ($ 1,557) vào tháng Chín. Vàng trong COMEX đang trong một xu hướng tích cực và mạnh mẽ bất chấp DXY. Đó là hơn 1.251 đô la và giao dịch thoải mái hơn 200DMA. Trong hai tháng qua khi giao dịch đi ngang, tổng số cổ phiếu ETF đã tăng vọt lên tới 167 tấn 2.545 tấn, thấp hơn 30 tấn so với kỷ lục tháng 12 năm 2012. Trong hai tháng qua khi giao dịch đi ngang, tổng số cổ phiếu ETF đã tăng vọt lên tới 167 Đạt 2.545 tấn, thấp hơn 30 tấn so với kỷ lục tháng 12 năm 2012. Giả sử mối quan hệ giữa cung và cầu vàng và lợi nhuận thực tế quan sát được trong những năm gần đây đã được giữ vững, chúng tôi xem vàng là giàu về lợi nhuận thực ,

Năm 2019, có khả năng mạnh mẽ là cuộc chiến hải quan sẽ leo thang thành một cuộc xung đột lớn, với việc Trung Quốc bán đồng đô la Kho bạc Hoa Kỳ và tiếp xúc với nợ. Biểu đồ hàng ngày của COMEX Copper Future (HG) Biểu đồ đồng vẽ giao dịch Nhìn vào biểu đồ hàng tuần cho thấy kim loại cũng đã phá vỡ kênh kháng cự giảm dần vào tháng 6 sau một nỗ lực thất bại vào tháng 4 sau đó giảm hơn mười phần trăm. Hy vọng mới về căng thẳng hạ nhiệt giữa Bắc Kinh và Washington kết hợp với việc hoàn thành giai đoạn 1 thỏa thuận đổi mới khẩu vị rủi ro. Những lo lắng về nền kinh tế toàn cầu và triển vọng nhu cầu về dầu là tiêu cực lớn hơn và lớn hơn đối với thị trường tiếp theo.

Thị trường ngũ cốc được trộn lẫn với mua của Trung Quốc và thắt chặt triển vọng cung tương lai đậu tương đạt mức cao nhất trong ba tháng. Thị trường hiện đang định giá tương lai dầu một năm với mức chiết khấu 6% tại chỗ, cho thấy lợi nhuận tiềm năng là 6% so với việc được bôi dầu lâu dài ngay cả khi giá dầu không đổi. Thị trường chứng khoán và tương quan thị trường dầu đã trở lại.

Giá vàng tăng cao vào thứ Hai và đồng đô la lao dốc trước các đối thủ khi các nhà đầu tư tìm kiếm sự rõ ràng hơn về giai đoạn của một thỏa thuận thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. Giá ngũ cốc gần với mức thấp trong 10 năm, có nhiều ngô, đậu nành và lúa mì. Cuối cùng, khi giá dầu tăng cao hơn, các nguồn năng lượng thay thế thậm chí còn có lợi hơn, làm giảm nhu cầu. Bạn đã chạm mốc 70 đô la một thùng mạnh mẽ trong 12 tháng qua (bbl) vào đầu năm 2018.

Related posts