Đô la Mỹ, Giá vàng, Triển vọng S & P 500: Tác động của việc cắt giảm lãi suất khẩn cấp của Fed

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét tác động của việc cắt giảm lãi suất khẩn cấp của Fed đối với thị trường vàng và đô la Mỹ. Có nhiều nhà phân tích chỉ ra rằng chính sách nới lỏng tín dụng của chính phủ không có tác động đến nền kinh tế hoặc thị trường. Điều đó đúng nhưng điều cũng đúng là, sẽ có người thắng và người thua khi nói đến những loại quyết định này.

Đây là những gì chúng ta mong đợi từ một thị trường tăng giá đô la Mỹ và những gì chúng ta mong đợi cho giá vàng trong tương lai. Chúng tôi nghĩ rằng thị trường tăng trưởng này sẽ kéo dài khoảng từ nay đến cuối năm 2020, nếu không lâu hơn và quyết định thắt chặt tín dụng có thể gây ra sự điều chỉnh bằng USD.

Tại sao điều này rất quan trọng với giá vàng? Đồng đô la Mỹ là tiền tệ dự trữ của thế giới. Nó đóng một vai trò rất lớn trong nền kinh tế quốc tế và mọi người sẽ xếp hàng để đổi đô la lấy vàng.

Theo nhiều cách, tiền giấy fiat giống như chơi với đồ chơi. Khi tất cả đều tan chảy và được thay thế bằng thứ gì đó tốt hơn, đó là cách trò chơi được chơi. Có vẻ như những người đang mua kim loại quý sẽ là những người không có bất kỳ loại tiền giấy fiat nào để sao lưu tài khoản của họ.

Họ đang mua vàng như một khoản đầu tư thay thế. Điều này sẽ giúp ổn định thị trường và giúp người tiêu dùng mua những thứ họ cần. Để tiếp tục chơi trò chơi, chúng ta cần tiếp tục thấy giá vàng tăng, vì vậy chúng ta có thể hỗ trợ nhu cầu về kim loại.

Và chúng tôi sẽ muốn theo dõi tác động của thông báo về việc cắt giảm khẩn cấp của Cục Dự trữ Liên bang đối với USdollar và vàng. Nếu đồng đô la giảm, nguồn cung vàng sẽ tăng lên. Sau đó chúng tôi sẽ muốn chờ mở một trái phiếu mới trước khi thông báo.

Chúng tôi tin rằng động thái tăng lãi suất sẽ gây tổn hại cho nền kinh tế Mỹ và khiến tình hình tồi tệ hơn trong những tháng tới. Và chúng tôi rất lo ngại về việc Fed sẽ phải tăng lãi suất nhiều lần trong năm, nếu họ thậm chí có thể khiến Quốc hội đồng ý với lãi suất của họ.

Ngoài ra, chúng tôi tin rằng việc tăng lãi suất cũng sẽ bật đèn xanh cho các ngân hàng trung ương khác để giảm lãi suất, và điều đó có nghĩa là giá vàng tăng. Những mức giá này sẽ bắt đầu thay đổi trên toàn thế giới và giá vàng sẽ bắt đầu tăng trở lại. Chúng tôi sẽ theo dõi sự chuyển động của giá vàng một cách chặt chẽ.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh thực tế là giá vàng sẽ theo thị trường, và chúng tôi sẽ theo dõi sự biến động của giá vàng, khi thị trường bắt đầu giảm. Chúng tôi tin rằng Fed sẽ giữ thông báo cho đến vài tháng sau khi tăng lãi suất được công bố. Điều đó sẽ cho thị trường thời gian để phục hồi.

Chúng tôi cũng tin rằng giá vàng sẽ bắt đầu phục hồi trở lại sau lần giảm đầu tiên sau khi thông báo tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang. Chúng tôi sẽ theo dõi giá vàng chặt chẽ trong những ngày tới và chúng tôi sẽ theo dõi sự tăng lãi suất của các ngân hàng trung ương khác, và xem những tác động sẽ thay đổi trên thị trường.

Điều quan trọng là phải theo dõi thị trường khi nó tăng giá và không nhảy vào quá sớm trước khi tất cả các ngân hàng trung ương đã công bố động thái của họ. Sự vội vã sẽ thuộc về phía các ngân hàng trung ương, vì họ quyết định sẽ chọn con đường nào.

Vì vậy, hiện tại, chúng tôi sẽ theo dõi sự chuyển động của thị trường để bảo vệ các khoản đầu tư của chúng tôi, trong khi các ngân hàng trung ương quyết định phải làm gì. và chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đúng!

Related posts