Đô la Mỹ có thể tăng giá dữ liệu bán lẻ sau cảnh báo IMF

Sự tăng giá của đồng đô la Mỹ sau khi số liệu bán lẻ mới nhất của Mỹ, có thể tồn tại trong thời gian ngắn sau cảnh báo của Quỹ tiền tệ quốc tế có ảnh hưởng (IMF). Khi đồng đô la Mỹ tăng, các nhà bán lẻ Mỹ sẽ phải truyền lại sự gia tăng đó cho khách hàng của họ.

Tiền tệ luôn được coi là “rủi ro” vì dễ bán một loại tiền tệ khi giá trị của nó yếu và mua lại khi giá trị của nó mạnh. Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho dữ liệu bán lẻ. Giá trị của Đô la Mỹ trên số liệu doanh số bán lẻ được tính dựa trên doanh số bán lẻ cho mỗi cặp tiền tệ trong tháng trước.

Trong những tháng gần đây, Đô la Mỹ đã giảm mạnh so với hầu hết các loại tiền tệ chính của thế giới. Hiện tại, Đô la Mỹ thấp hơn 6% so với thời điểm năm ngoái. Ở một số nền kinh tế lớn, Đô la Mỹ thấp hơn Euro, Yên Nhật, Đô la Canada và Bảng Anh.

Nếu dữ liệu bán lẻ thực sự được bán bằng Đô la Mỹ, thì tỷ lệ lạm phát bằng Đô la Mỹ sẽ thực sự cao hơn ở hầu hết các quốc gia khác. Trên thực tế, đồng bảng Anh, một loại tiền tệ chính khác, đã thực sự tăng cường mạnh mẽ so với Đô la Mỹ, do đó, có nghĩa là lạm phát trên thực tế có thể ít hơn bằng Đô la Mỹ so với Bảng Anh. Điều này sẽ chuyển thành chi phí cao hơn cho hầu hết các doanh nghiệp lớn của chúng tôi, điều này cuối cùng có nghĩa là doanh thu và doanh thu ít hơn.

Vì những lý do này, dữ liệu bán lẻ ở Mỹ được nhiều nhà phân tích xem xét kỹ hơn, để xác định nền kinh tế đang đi theo hướng nào. Nếu doanh số bán lẻ được “bán” bằng Đô la Mỹ, thì chúng có thể được mua với giá trị thấp hơn nhiều, đặc biệt là nếu doanh số bán lẻ đang được báo cáo cho đô la yếu hơn.

Nếu dữ liệu bán lẻ đang được bán bằng Đô la Mỹ, thì họ sẽ phải chuyển Đô la Mỹ suy yếu cho người tiêu dùng. Và đó không hẳn là một điều tốt, vì đồng đô la Mỹ yếu hơn sẽ có nghĩa là giá cao hơn cho nhiều người tiêu dùng Mỹ.

Dữ liệu bán lẻ đang được bán bằng Euro, Franc Thụy Sĩ, Yên Nhật, Đô la Canada và Bảng Anh. Mỗi loại tiền tệ này đã giảm nhẹ trong năm nay, nhưng sức mạnh tương đối của chúng khiến chúng tương đối an toàn, khi so sánh với Đô la Mỹ. Vì vậy, nếu bất kỳ quốc gia nào trong số này đạt được một số sức mạnh trên thị trường, điều này sẽ phủ nhận sức mạnh của các loại tiền tệ khác bằng Đô la Mỹ.

Dữ liệu bán lẻ không được bán bằng Đô la Mỹ, vì vậy dữ liệu bán lẻ, phải được bán bằng các loại tiền tệ khác. Đây thực sự là dữ liệu bán lẻ dễ bị ảnh hưởng bởi Đô la Mỹ mạnh hơn hay yếu hơn, vì dữ liệu bán lẻ thường dựa trên số liệu bán lẻ, được báo cáo cho nhiều loại tiền tệ.

Với dữ liệu bán lẻ không được bán bằng Đô la Mỹ, các nhà bán lẻ sẽ phải chuyển điểm yếu bằng Đô la Mỹ cho khách hàng của họ, những người sau đó sẽ phải “trả tiền” cho những đồng tiền yếu hơn đó. Vì vậy, số liệu bán lẻ có thể bị ảnh hưởng đáng kể bởi sức mạnh của Đô la Mỹ trên thị trường.

Vì vậy, nếu bạn là chủ doanh nghiệp bán lẻ quốc tế, số liệu doanh số bán lẻ của bạn có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của Đô la Mỹ. Số liệu bán lẻ và dữ liệu bán lẻ là cơ sở cho tất cả các tính toán được thực hiện bởi các nhà phân tích bán lẻ, vì các nhà phân tích này dựa trên tính toán của họ về doanh số bán lẻ, số liệu bán hàng và xu hướng bán hàng.

Nếu bạn đang cân nhắc việc tận dụng sức mạnh của Đô la Mỹ, thì bạn nên cân nhắc kỹ xem dữ liệu bán lẻ sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào, doanh nghiệp bán lẻ của bạn và khả năng thanh toán nợ, tăng vốn và duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn bán dữ liệu bán lẻ của mình bằng Đô la Mỹ, bạn có thể sẽ phải trả mức giá cao, vì những giá trị đó rẻ hơn so với các loại tiền tệ khác.

Vì vậy, nếu bạn hiện đang bán dữ liệu bán lẻ của mình bằng Đô la Mỹ, tốt hơn hết bạn nên suy nghĩ lại. bởi vì, nếu bạn không, bạn có thể trả giá cao hơn cho dữ liệu đó và sau đó trả giá cao để mua dữ liệu bán lẻ của bạn vào một ngày sau đó, khi bạn có thể sử dụng sức mạnh của Đô la Mỹ cho lợi thế của mình.

Related posts