Đô la Canada, Đô la Úc Triển vọng: Định vị thấp hơn

Dường như với tôi kịch bản hiện tại với Đô la Canada và Đô la Úc không phải là một kịch bản đẹp. Tại sao điều này lại hỏi thế?

Vâng, tất cả phải làm với việc tăng giá ở hai loại tiền tệ gần đây đã diễn ra ở Canada và Úc. Và mặc dù giá vẫn không phải là tất cả những gì họ từng có trong hầu hết các trường hợp, người ta nên xem xét các yếu tố khác như giá hàng hóa và giá vận chuyển. Một người thực sự không muốn thấy việc tăng giá tiếp tục ở mức này hoặc có thể ở bất kỳ mức nào.

Vì vậy, tôi hy vọng tôi không quá bi quan về triển vọng tiền tệ của hai thị trường tiền tệ chính vì những thay đổi này có thể đến vào một lúc nào đó và chúng có thể quá lớn đối với các nền kinh tế để xử lý. Chúng tôi chưa biết vì họ chưa có thời gian để tiêu hóa đầy đủ tất cả các sự kiện gần đây có thể tạo ra một cú sốc tiêu cực cho nền kinh tế của họ.

Tình hình có thể thay đổi, điều này sẽ đưa ra hoặc đảo ngược các xu hướng của quá khứ và đặt ra một vòng tăng giá và lỗ vốn rất nhanh. Ngay cả trong thời kỳ phục hồi kinh tế và tạo việc làm lớn hơn, vẫn sẽ có cơ hội điều này có thể xảy ra.

Và ngay cả trong thời kỳ kinh tế khó khăn này, vẫn có rất nhiều người chấp nhận rủi ro cao khi đầu tư tiền của họ. Không có nghi ngờ có một số trong số họ đã bị đốt cháy. Nhưng tôi tin rằng hầu hết thời gian, bạn có được những gì bạn xứng đáng.

Tôi nhận thấy rằng tiền tệ có thể bị tổn hại thêm bởi hành động của các chính phủ. Tất cả sôi sục để tin tưởng.

Điều đó đúng, sẽ luôn có một mức độ ngờ vực nhất định khi các chính phủ hành động quyết liệt. Đó chính xác là lý do tại sao các ngân hàng trung ương, có sức mạnh thúc đẩy những thay đổi này trong nền kinh tế, là cần thiết để duy trì niềm tin thị trường và ngăn ngừa sai lầm. Họ cũng là những người cần thực hiện các giao dịch này bằng cách đàm phán với các nhà sản xuất tiền tệ.

Khi giá tăng tiếp tục, và tôi thực sự hy vọng điều này không xảy ra, thì chính phủ sẽ trở nên khó khăn hơn khi đưa ra quyết định về chi tiêu kích thích và các loại chương trình khác sẽ giúp ổn định kinh tế của người dân. Thật vậy, một trong những lý do khiến giá tăng này xảy ra là do áp lực của ngân hàng trung ương.

Trên thực tế, đó là một phần lý do tại sao các chính phủ chọn áp đặt sự can thiệp của chính phủ. Không phải, vì họ muốn, nhưng họ cảm thấy đó sẽ là cách duy nhất để khôi phục niềm tin thị trường và khôi phục nền kinh tế của họ cho sức khỏe.

Chúng tôi hiện đang trong quá trình cố gắng tìm giải pháp cho cả việc tăng giá bằng Đô la Canada và Đô la Úc. Bây giờ, liệu hai người thậm chí có thể ở cùng một lúc hay không, tôi chỉ không biết.

Tôi hy vọng cả hai sẽ tiến tới mức giá quá cao của các sự kiện gần đây của họ, vì vậy tôi đoán đó là vấn đề may mắn. Bạn không bao giờ biết. Tôi tin rằng chúng ta có thể sẽ kết thúc trong tình huống giá sẽ sớm ở mức đó và sẽ không thể đảo ngược xu hướng này.

Related posts