Dầu phẫu thuật cao hơn về ý kiến Trump

Với giá dầu và khí đốt tăng vọt, bạn có muốn biết tại sao chúng lại tăng giá và liệu có mối liên hệ nào giữa dầu và các biện pháp tu từ chính trị gần đây không? Chúng tôi không thể chắc chắn, nhưng Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (DOE) đang tiến hành một cuộc điều tra.

Bạn có biết rằng các vụ cháy và nổ nhà máy lọc dầu đang xảy ra với tốc độ đáng báo động? Có vẻ như họ sẽ tiếp tục tăng và đây không phải là một dấu hiệu tốt.

Tất nhiên, bộ trưởng năng lượng có một chương trình nghị sự khi nói đến khí đốt tự nhiên. Anh ta đang cố gắng thúc đẩy việc hoàn thành đường ống Keystone XL cho phép C.I.A. đại lý để đi từ Canada đến Vịnh Mexico.

Đây có phải là lời hùng biện chính trị cho ngành công nghiệp dầu mỏ? Hay nó thực sự đúng? Bạn quyết định.

Một nhà khoa học người Nga đã thực hiện một số thí nghiệm khoa học, sau đó đã xuất bản một bài báo chỉ ra rằng đại dương của chúng ta có thể hấp thụ khí thải nguy hiểm. Nghiên cứu thú vị hơn cho thấy carbon dioxide chỉ có thể hấp thụ tới 11 nghìn tỷ tấn trước khi nó không thể hấp thụ được nữa. Đó là một sự cân nhắc nghiêm túc khi người ta cho rằng chúng ta đã hấp thụ gấp nhiều lần số tiền sẽ được cho phép theo lý thuyết này.

Nhưng, tôi cho rằng điều đó hợp lý khi đưa ra kế hoạch của Trump để thoát khỏi Cơ quan Bảo vệ Môi trường. Ông là một trong những kẻ thù lớn nhất của quy định EPA và ông đang lên kế hoạch thực hiện ngay cả khi ông tấn công Obama và chính quyền của mình. Tôi tự hỏi nếu anh ấy nghĩ rằng sẽ giúp với ngành công nghiệp dầu mỏ và không bị tổn thương.

Việc cắt giảm thuế của chúng tôi đối với những người có thu nhập cao đang đến và Trump đã nói rằng ông sẽ chỉ tăng nó nếu ông có thể đàm phán mức giá thấp hơn. Nếu anh ta tin rằng một chương trình cap-and-trade sẽ giúp ích cho nền kinh tế của chúng ta thì anh ta nên cởi mở với ý tưởng này.

Nói về mũ, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tranh luận vào tuần tới và có hiệu lực đầy đủ. Bạn có thể nhớ lại rằng một nghiên cứu gần đây của Ủy ban châu Âu cho biết đất nước của họ đã tăng quy mô kho vũ khí hạt nhân lên 38%.

Trung Quốc gần đây tuyên bố họ đang tăng sản lượng khí đốt, bởi vì họ nghĩ rằng họ có thể thu lợi từ một thị trường mà Hoa Kỳ sẽ không kiểm soát được. Có lẽ cuối cùng mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Câu hỏi vẫn còn, đây là sự thật hay đây là sự thật kinh tế? Anh ấy thực sự tin rằng điều này đang xảy ra? Anh ấy thực sự nghĩ rằng cuộc khủng hoảng khí đốt là do Obama và nhóm môi trường mà chúng ta gọi là EPA?

Nhà khoa học người Nga của chúng ta đã tuyên bố rằng có tới 91% khí nóng lên toàn cầu do con người tạo ra trên thực tế đang thoát khỏi bầu khí quyển của chúng ta. Chúng tôi không thể bỏ qua mối đe dọa đó. Trừ khi chúng ta bước lên, chúng ta sẽ không bao giờ giải quyết vấn đề.

Một điều chúng ta biết chắc chắn, chúng ta cần phải hành động ngay bây giờ hoặc nó sẽ phải trả giá đắt cho chúng ta dưới hình thức các vấn đề thời tiết và nước đắt đỏ và thậm chí là chết đói ở một số quốc gia và người dân Mỹ có thể chết vì đói. Hãy xem xét tất cả điều này. Hãy suy nghĩ về nó.

Related posts