Bitcoin (BTC) Thực hiện một nỗ lực mới ở mức cao trong nhiều tháng

Đó thực sự không phải là tin tức rằng có thể khó thực hiện một nỗ lực mới ở mức cao nhiều tháng với Bitcoin (BTC). Trên thực tế, nó đã là một cuộc chiến đang diễn ra đối với nhiều thương nhân và nhà đầu tư trong vài tháng qua. Mặc dù điều đó chắc chắn không dễ dàng, nhưng mức tăng cũng khó như nhau.

Là một người đã đầu tư vào thị trường này khá lâu, tôi chắc chắn có thể chứng thực rằng kinh nghiệm gần đây là dấu hiệu của xu hướng sắp tới. Nhưng trong khi điều này có thể cho thấy sẽ có nhiều biến động sắp tới, điều đó không có nghĩa là chúng ta hoàn toàn không có lựa chọn. Trên thực tế, tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục thấy lợi nhuận lớn sẽ đến khi thị trường tiến lên.

Để bắt đầu, thị trường là một chút quá mức về các chỉ số kỹ thuật ngay bây giờ. Điều này có nghĩa là điều quan trọng là phải gắn bó với các biểu đồ kỹ thuật và đánh giá các vị trí để xác định xem bạn có trở thành nạn nhân của xu hướng sai hay không. Ngược lại, khi thị trường ở hoặc gần đỉnh, điều quan trọng là phải đứng bên lề và đợi cho đến khi chạm đáy thực sự trước khi quyết định có nên tham gia lại thị trường hay không.

Một lợi thế lớn cho mô hình này là thực tế là giá Bitcoin (BTC) đã giảm trong tháng qua. Kết quả là, độ biến động liên quan đến các kiểu mẫu này thấp hơn bình thường. Điều đó có ý nghĩa bởi vì khi một loại tiền tệ như Bitcoin (BTC) ngừng hoạt động, mọi người hy vọng nó sẽ ở lại trong một khoảng thời gian dài hơn. Tuy nhiên, vì nó ở lại lâu hơn, mọi người đều nhận ra nó ở một giá trị thấp hơn và họ không có được sự phấn khích của sự đi xuống ban đầu.

Điều quan trọng là phải nhận ra rằng miễn là bạn sử dụng các chỉ số kỹ thuật, bạn sẽ có cơ hội kiếm được lợi nhuận cao với Bitcoin (BTC). Ví dụ, giá đóng cửa phải ở hoặc gần đáy và điều quan trọng là phải xem các mức âm lượng.

Hãy nhớ rằng, miễn là có người mua ở phía dưới, thì đó sẽ là hỗ trợ đáng kể. Khi giá bắt đầu tăng cao hơn, bạn sẽ muốn dừng lỗ tại chỗ để bạn không mất toàn bộ khoản đầu tư của mình vào một cú trượt giá. Tại thời điểm đó, thị trường sau đó sẽ bắt đầu ổn định và bạn sẽ có thể xem giá thực sự ở đâu.

Không có câu hỏi rằng Bitcoin (BTC) vẫn là một loại hình đầu tư rất thú vị cần phải có. Tuy nhiên, miễn là nó ở dưới đáy, nó sẽ là một nơi trú ẩn an toàn và có khả năng kiếm được một số lợi nhuận tốt trong tương lai gần. Và miễn là nó vẫn ở đó, tôi nghĩ giá sẽ tiếp tục ở trong phạm vi này.

Khi nhìn vào dữ liệu mức giá lịch sử, rõ ràng là các điểm giá thấp hơn có xu hướng mang lại lợi nhuận lớn nhất. Vì vậy, điều quan trọng là tìm một chiến lược sẽ tận dụng lợi thế này khi nó tiến lên một tầm cao mới.

Một chiến lược sẽ là chờ đợi trong một vài ngày và sau đó xem liệu giá đã chuyển lên mức mới, cao hơn nhiều. Nếu có, thì bạn sẽ là người đầu tiên có lợi nhuận khá lớn, nhưng nếu giá đã ổn định và vẫn đang có xu hướng ở mức hiện tại, thì có khả năng bạn vẫn sẽ có một khoản lợi nhuận tốt.

Miễn là bạn có hỗ trợ tại chỗ, các chỉ số kỹ thuật sẽ không lấy đi lợi nhuận của bạn. Nhưng ngay khi bạn ở vào vị trí mất tất cả số tiền của mình, bạn sẽ phải gọi nó là thoát.

Tiềm năng tương lai của Bitcoin (BTC) thực sự hấp dẫn. Mọi người tiếp tục đầu tư vào tiền tệ do thực tế rằng nó dường như là một nơi trú ẩn an toàn, bất kể những gì đang xảy ra trong thế giới thực. Với những gì đã nói, đường cong học tập cho các nhà đầu tư thành công đã dốc lên. Nhưng một khi bạn học được những điều cơ bản, bạn sẽ không bao giờ nhìn lại!

Related posts