Bạc và palađi dự đoán tăng trưởng giảm là ngưỡng giá

Giá bạc đã có một thời gian khó khăn trong năm nay khi các thị trường tiếp tục tiêu hóa thông báo gần đây của Cục Dự trữ Liên bang rằng lãi suất sẽ được tăng thêm một phần tư. Mặc dù hầu hết mong đợi việc tăng lãi suất này sẽ có tác động ngay lập tức đến nền kinh tế, các nhà đầu tư nên mong đợi sự gián đoạn dài hạn hơn trong hệ thống tài chính.

Do đó, các nhà phân tích đã tuyên bố rằng cách tốt nhất để bảo vệ danh mục đầu tư của một người là hiểu thị trường đang đi về đâu và khả năng giao dịch hay không khi điều này xảy ra. Nếu bạn nhìn vào biến động giá bạc trong hai năm qua, chúng ta có thể thấy rằng một số khu vực của thị trường có thể bị giảm khi giá tiến đến ngưỡng chính. Rủi ro lớn nhất đến từ giao dịch trong khu vực xung quanh ngưỡng chính bởi vì nếu bạn sai, giá có thể nhanh chóng trở lại mức tăng.

Một trong những lý do chính khiến các nhà đầu tư hiện đang “lao đao” vào bạc là do giá vàng tăng gần đây. Đối với bạc, không có sự đánh giá cao trên thị trường trong những tháng gần đây, nhưng điều quan trọng là phải giữ danh mục đầu tư của bạn được bảo hiểm và tài sản của bạn không bị ảnh hưởng trong thời gian thị trường biến động.

Một trong những lý do chính khiến các nhà đầu tư mua bạc bây giờ là vì quan niệm rằng quý đầu tiên của năm 2020 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của giá cao nhất của kim loại quý, sau đó nó sẽ bắt đầu giảm mạnh, tiến tới ngưỡng chính là cách tiếp cận giá cả. Với một số chuyên gia nói rằng giá bạc sẽ đảo ngược lên mức tăng vào cuối giai đoạn này, điều quan trọng là sử dụng chiến lược phòng thủ nếu bạn sở hữu bạc.

Một yếu tố quan trọng khác là tình hình địa chính trị hiện nay. Vàng và bạc đều là những hàng rào quan trọng chống lại bất kỳ cuộc khủng hoảng tài chính lớn hay thậm chí là bất ổn chính trị. Cổ phiếu là một hình thức bảo vệ khác cho những người nắm giữ cổ phiếu, nhưng nếu bạn vẫn nắm giữ cổ phiếu của mình vào cuối quý, thì bạn có thể mất rất nhiều tiền, đặc biệt nếu thị trường giao dịch trở lại trạng thái giảm giá một lần nữa.

Trong các lĩnh vực tăng giá nhất của giá bạc, ý tưởng là mua bạc và giữ nó. Trong ngắn hạn, điều này có nghĩa là người mua có nhiều thời gian để bán khi giá tăng lên. Trong các khu vực giảm giá nhất, người bán đang cố gắng nắm bắt từng đợt tăng giá cuối cùng.

Tùy thuộc vào chiến lược của bạn, bạc cũng có thể là một hàng rào chống lạm phát. Không có nghi ngờ rằng một ngân hàng trung ương có thể in nhiều tiền như họ muốn, nhưng trong thời đại giảm phát, giá sẽ bắt đầu tăng.

Khi một thị trường tăng giá kết thúc, mọi người sẽ cố gắng mua lại một số tài sản giấy của họ, vì vậy điều này có thể dẫn đến một đợt bán chạy. Rất nhiều nhà đầu tư truyền thống đang mua bạc vì họ cảm thấy hệ thống tài chính sẽ được cải thiện khi tỷ giá tăng cao hơn. Điều này có thể thay đổi, và các nhà đầu tư cần phải chuẩn bị sẵn sàng với tuyến phòng thủ thứ hai.

Nếu bạn mua bạc bây giờ, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang bảo vệ tài sản của mình nếu bạn bị buộc phải thanh lý. Nó cũng sẽ giúp bảo vệ danh mục đầu tư của bạn khỏi một thị trường gấu, nếu bạn đợi cho đến khi giá giảm hơn nữa và đạt đến ngưỡng chính.

Ngay cả khi giá bạc làm ngược lại nhược điểm, nhiều yếu tố sẽ có tác động trực tiếp đến kim loại quý. Như đã đề cập ở trên, các khu vực nhất định có thể là giảm giá, trong khi các khu vực khác đang giảm giá cùng một lúc.

Mặc dù bạn có nhiều loại ETF bạc khác nhau, nhưng chỉ nên mua bạc khi giá rất thấp trên thị trường. Khi thị trường gần với ngưỡng chính, rủi ro đảo ngược tiêu cực là tương đối nhỏ.

Với một lượng lớn khán giả và mua, giá bạc có tính thanh khoản cao, vì vậy việc mua nhanh có thể được thực hiện nếu bạn có thời gian. Bạn có thể tìm thấy quỹ ETF bạc này trong nền tảng vàng trực tuyến của Hiệp hội Thị trường Vàng London.

Related posts